Search
การเป็นสมาชิกมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณตรวจสอบข้อมูลสมาชิก เช่น ฟีเจอร์การค้นหาผู้ใช้และฟีเจอร์การค้นหาอุปกรณ์
การเตรียมการ¶
- คุณต้องการการตรวจสอบการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลล่วงหน้าเพราะข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้อาจถูกเปิดเผยเมื่อค้นหาผู้ใช้หรืออุปกรณ์。
การค้นหาผู้ใช้¶
- คุณสามารถดูข้อมูลรายละเอียดผ่านข้อมูลผู้ใช้.
- ไปที่ Console > Member > User Search Menu เพื่อดู.
ข้อมูลพื้นฐาน¶
- คุณสามารถค้นหาสมาชิก Hive ด้วย ID, UID, อีเมล, VID และ PlayerID ในกรณีที่เป็น UID ของแขก คุณยังสามารถค้นหาผู้ใช้ได้แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่สมาชิก Hive; อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถค้นหา VID หรือ PlayerID ของพวกเขาได้
- ในข้อมูลพื้นฐาน รายการที่เป็นสีดำไม่สามารถแก้ไขโดยผู้ดูแลระบบได้ และเฉพาะรายการที่เป็นสีน้ำเงินเท่านั้นที่สามารถแก้ไขได้โดยการคลิก
- ฟีเจอร์ที่ปิดการเข้าสู่ระบบอัตโนมัติของเกมทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับ UID ที่เกี่ยวข้อง จะถูกนำไปใช้กับเกมทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับ UID โดยไม่แยกแยะว่าเป็น Membershipv1 Gamevil หรือเกม Com2uS หน้าจอการเข้าสู่ระบบด้วยตนเองจะถูกแสดงเมื่อเชื่อมต่อกับเกม
- ฟีเจอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถยืนยันอีเมลโดยตรงจากคอนโซลโดยไม่ต้องส่ง
- คุณสามารถบล็อกผู้ใช้เฉพาะได้ คลิกและหน้าต่างป๊อปอัปที่ช่วยให้คุณบล็อกผู้ใช้จะปรากฏขึ้น คุณสามารถค้นหาผู้ใช้ที่คุณบล็อกโดยไปที่ Member> Bundle Restriction
- คุณสามารถรีเซ็ตรหัสผ่านของผู้ใช้ด้วยตนเอง อีเมลจะไม่ถูกส่งไปยังผู้ใช้และรหัสผ่านชั่วคราว 8 หลักจะถูกออกในหน้า รหัสผ่านของผู้ใช้จะถูกประมวลผลเป็น NULL หากคุณคลิกปุ่มถังขยะ เนื่องจากไม่มีรหัสผ่าน จึงไม่สามารถค้นหารหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบผ่าน Hive ID ได้ และผู้ใช้จะสามารถเข้าสู่ระบบได้เฉพาะผ่าน SNS เท่านั้น
- นี่คือฟีเจอร์ที่ออกแบบรหัสผ่านชั่วคราวที่สามารถใช้เพื่อเข้าสู่ระบบในบริษัทเท่านั้น รหัสผ่านจะมีอายุ 3 นาทีหลังจากออก และผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบด้วยรหัสผ่านของตนเองไม่ว่าจะมีการออกด้วยฟีเจอร์นี้หรือไม่ มีอายุ 3 นาทีตั้งแต่ถูกออก ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบด้วยรหัสผ่านของตนเองไม่ว่าจะมีการออก รหัสผ่านชั่วคราวหรือไม่ผ่านฟังก์ชันนี้ รหัสผ่านชั่วคราวไม่สามารถใช้ได้เมื่อเปลี่ยนเครือข่ายหรือหลังจาก 3 นาที
- โดยปกติ ผู้ใช้จะต้องรอ 14 วันเมื่อเขาหรือเธอขอเลิกสมัครผ่าน Hive อย่างไรก็ตาม ฟีเจอร์นี้ช่วยให้พวกเขาสามารถลบบัญชีของตนและเลิกสมัครได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ
- คุณสามารถลบรายชื่อเพื่อนของผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องได้ทันที
- ฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณเลือกเกมและรีเซ็ตรหัสผ่านรองด้วยตนเอง
- ฟีเจอร์ที่ออกแบบรหัสผ่านรองชั่วคราวที่สามารถใช้เพื่อเข้าสู่เกมที่เลือกในบริษัท มีอายุ 3 นาทีตั้งแต่ถูกออก ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบด้วยรหัสผ่านของตนเองไม่ว่าจะมีการออก รหัสผ่านชั่วคราวหรือไม่ผ่านฟังก์ชันนี้ นอกจากนี้สำหรับรหัสผ่านรอง รหัสผ่านชั่วคราวไม่สามารถใช้ได้เมื่อเปลี่ยนเครือข่ายหรือหลังจาก 3 นาที
- มันมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณตั้งค่าหรือเพิกถอนผู้ใช้ได้
ข้อมูลรายละเอียด¶
- ข้อมูลการเข้าสู่ระบบ: คุณสามารถค้นหาบันทึกการเข้าสู่ระบบของผู้ใช้เฉพาะได้ (เนื่องจากขนาดข้อมูล คุณสามารถค้นหาได้สูงสุด 6 เดือน โดยเป็นหน่วย 1 สัปดาห์)
- การแก้ไขผู้ใช้: คุณสามารถค้นหาบันทึกข้อมูลผู้ใช้ที่ถูกแก้ไขของผู้ใช้เฉพาะได้
- การแก้ไขผู้ดูแลระบบ: คุณสามารถค้นหาบันทึกข้อมูลผู้ใช้ที่ถูกแก้ไขด้วยตนเองโดยผู้ดูแลระบบ
- ข้อมูลอุปกรณ์: คุณสามารถค้นหาอุปกรณ์ที่มีบันทึกการเข้าสู่ระบบของ UID ของผู้ใช้เฉพาะได้ คุณจะถูกนำไปยังหน้าค้นหาอุปกรณ์เมื่อคุณค้นหาข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับแต่ละ DID
- ข้อมูลการจำกัด: คุณสามารถค้นหาบันทึกของผู้ใช้เฉพาะที่ถูกลงโทษ/ยกเลิกการลงโทษ
- ข้อมูลแขก: คุณสามารถดูบันทึกของผู้ใช้เฉพาะที่เข้าร่วมในฐานะแขกและเปลี่ยนเป็นสมาชิก Hive
- ข้อมูล VID: คุณสามารถค้นหา VID ต่อเกมตาม UID ของผู้ใช้เฉพาะได้
การค้นหาอุปกรณ์¶
- คุณสามารถค้นหาข้อมูลรายละเอียดของอุปกรณ์โดยใช้ข้อมูล DID
- ไปที่ Console > สมาชิก > ค้นหาอุปกรณ์สำหรับรายละเอียด
- เลือก OS และค้นหาด้วย DID.
- เปิดเผย OS และข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการเล่นเกมของอุปกรณ์.
- บล็อกอุปกรณ์ คุณสามารถค้นหาประวัติจากข้อมูลบล็อกด้านล่างเมื่อคุณบล็อกอุปกรณ์.
- เปิดเผยรายการเกมที่เล่นบนอุปกรณ์.
- เปิดเผยข้อมูลของสมาชิกทั้งหมดที่ล็อกอินผ่านอุปกรณ์ คุณสามารถไปที่หน้ารายละเอียดการค้นหาผู้ใช้หรือบล็อก UID ของแต่ละบุคคล.
- ลบบันทึกของสมาชิกที่ล็อกอินในอุปกรณ์.
- เปิดเผยข้อมูลของผู้ใช้ที่เป็นแขกที่ล็อกอินในอุปกรณ์.
- แสดงบันทึกของอุปกรณ์ที่ถูกบล็อก.


